Kiến trúc Penta

Hotline: 0986063822

VAI TRÒ TRÁCH NHIỆM CỦA KTS VỚI XÃ HỘI


Kiến trúc sư đóng góp như thế nào cho sự phát triển của xã hội? trách nhiệm của kiến trúc sư chỉ giới hạn ở những công trình ?

 

2A-1

 

Đóng góp của KTS cho sự phát triển của xã hội?

Từ trước đến nay, Kiến trúc sư là nghề rất được xã hội tôn vinh. Mọi động thái liên quan đến quy hoạch xây dựng và kiến trúc công trình, dù tốt hay xấu, dù ở tầm quốc gia hay địa phương, đều được dư luận xã hội quan tâm và đặt trách nhiệm cho giới kiến trúc. Các dự án đầu tư xây dựng đang diễn ra trên khắc cả nước từ công trình có quy mô nhỏ đến lớn đã chứng minh vai trò xã hội của giới kiến trúc sư bộ phận mang đến diện mạo, bộ mặt hình ảnh của đất nước.

Trách nhiệm của kiến trúc sư ?

Với vai trò lớn lao đó KTS phải nhận thức rõ rệt trách nhiệm của mình đối với xã hội đối với bộ mặt và mĩ quan đô thị, nâng cao chất lượng không gian sống hài hòa với tự nhiên, tôn trọng các giá trị truyền thống bản địa, sửa dụng vật liệu thân thiên với môi trường sống, giảm tác động tiêu cực đên môi trường

Vai trò của người kiến trúc sư thực sự quan trọng bởi họ chính là người sẽ tạo nên mỹ quan đô thị, nếu mỗi căn nhà chỉ đẹp phía bên trong mà không tạo nên sự hoà hợp với bên ngoài thì có phần nào lỗi của những người thiết kế. Tất nhiên, muốn có vẻ đẹp của sự đồng bộ còn cả một quá trình và một chính sách của những người có vai trò.

 

2B-1

2C-1

2D-1

2E-1
2F-1
 

 

KIẾN TRÚC PENTA là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư với độ chi tiết tỉ mỉ cao về chất lượng từ quá trình thiết kế đến thi công xây dựng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc rỗ ràng, chuyên nghiệp đem đến cho chủ đầu tư, khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng khi gủi gắm công trình của mình cho chúng tôi !

“Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn !”