Kiến trúc Penta

Hotline: 0986063822

ÁNH SÁNG TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC


Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian. Ánh sáng trong kiến trúc và nội thất gồm 2 loại: Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Nguồn sáng từ mặt trời, mặt trăng. Ánh sáng tại các thời điểm khác nhau trong ngày sẽ tạo ra cảm xúc riêng. Ánh sáng tạo bóng đổ cho hình khối kiến trúc. Ánh sáng giúp ta cảm nhận rõ bề mặt và chất cảm của vật liệu. Không gian nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên luôn sinh động và tràn đầy sự sống.Tuy nhiên khi thiết kế vẫn phải tính toán kỹ lưỡng về hướng đón ánh sáng và các giải pháp che chắn và điều tiết ánh sáng phù hợp.

1b
 

 

ÁNH SÁNG NHÂN TẠO

 ‘’ THIẾT KẾ ÁNH SÁNG ‘’ một trong những giai đoạn không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện thiết kế của một dự án. THIẾT KẾ ÁNH SÁNG để thể hiện rõ ý tưởng của kiến trúc sư về hình khối kiến trúc hay trong không gian nội thất. Ánh sáng tạo ra tinh thần và cảm xúc cho không gian.

 

1b1
 

 

“ Ánh sáng mặt trời không biết bản thân mình tuyệt vời như thế nào cho đến khi nó chạm vào bề mặt công trình ”

                                                                              -  Louis kahn -

1b3


2


3


4

 

5


6


7
 

KIẾN TRÚC PENTA là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư với độ chi tiết tỉ mỉ cao về chất lượng từ quá trình thiết kế đến thi công xây dựng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc rỗ ràng, chuyên nghiệp đem đến cho chủ đầu tư, khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng khi gủi gắm công trình của mình cho chúng tôi !

“Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn !”