Kiến trúc Penta

Hotline: 0986063822

TRAVERTINE DREAM HOUSE


"Giấc mơ mà bạn tự mình theo đuổi thì chỉ là một giấc mơ. Một giấc mơ mà bạn mơ ước với nhau là hiện thực." John Lennon

Nhiệm vụ thiêt kế của khách hàng về ngôi nhà này rất đơn giản. Về công năng, nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng và kết hợp trồng cây xanh. Về mặt thẩm mỹ, sử dụng travertine một cách đồng bộ như một lớp hoàn thiện kiến ​​trúc. Lấy cảm hứng từ cảnh quan đô thị Ý trong chuyến du lịch của mình, travertine cũng sẽ thể hiện ngôi nhà này.

Ngôi nhà được tổ chức thành hai khối song song được nối với nhau bằng một cây cầu bằng kính bao quanh. Sự tách biệt giữa hai khối nhà cho phép ánh sáng ban ngày chiếu xuống không gian tầng hầm. Các bức tường dày và phần nhô ra lớn được đặt ở phía tây để hạn chế tăng nhiệt từ ánh nắng buổi trưa gay gắt. Lối vào, các không gian sinh hoạt và phòng ngủ được bố trí theo chiều dọc để tận dụng hệ thống thông gió tự nhiên và ánh sáng ban ngày. Để tăng cường sử dụng đất mà không có kết cấu trơ trọi, ngôi nhà cấp bốn có một tầng bị lún xuống đất và ba tầng còn lại nằm cách xa đường vào.

 

Wallflower-Travertine-Dream-House-01


Wallflower-Travertine-Dream-House-02


Wallflower-Travertine-Dream-House-03

 

Để có nhiều không gian xanh và 'xanh' nhất có thể, các khu vườn và mặt nước được trải rộng khắp ngôi nhà. Khu vực tiếp khách và ăn uống ở tầng trệt hướng ra hồ bơi và ao cá. Các phòng giải trí và khách của tầng hầm đều thông thoáng với bầu trời, đón ánh sáng và thông gió tự nhiên qua sân vườn trũng rêu. Tầng 3 mái bằng vừa là sân giải trí vừa là sân vườn trên mái.

Trải nghiệm đến được tổ chức bởi một số lớp tường travertine gợi ý một ngưỡng mong manh giữa bên ngoài và bên trong. Các chi tiết được cố tình tối giản và chính xác để nâng cao tính đơn giản của khối lượng và sự kết hợp của độ rắn và độ trong suốt. Các khối nhà chật hẹp dành cho khu vực sinh hoạt, đá ốp dày, nhiều tầng sân vườn và thủy vực đảm bảo ngôi nhà vẫn mát mẻ trong môi trường nhiệt đới, thông gió tốt và rửa sạch trong ánh sáng ban ngày dịu nhẹ. Thành phần ba chiều của khoảng trống, lớp và chất rắn tạo ra không gian cho cả sự phản chiếu yên tĩnh và tương tác gia đình, một cái gì đó cho từng tâm trạng và khoảnh khắc.


Wallflower-Travertine-Dream-House-04


Wallflower-Travertine-Dream-House-05


Wallflower-Travertine-Dream-House-06


Wallflower-Travertine-Dream-House-07


Wallflower-Travertine-Dream-House-08


Wallflower-Travertine-Dream-House-09


Wallflower-Travertine-Dream-House-10


Wallflower-Travertine-Dream-House-11


Wallflower-Travertine-Dream-House-12
Wallflower-Travertine-Dream-House-13


Wallflower-Travertine-Dream-House-14


Wallflower-Travertine-Dream-House-15


Wallflower-Travertine-Dream-House-16


Wallflower-Travertine-Dream-House-17


Wallflower-Travertine-Dream-House-18


Wallflower-Travertine-Dream-House-19


Wallflower-Travertine-Dream-House-20

 

KIẾN TRÚC PENTA là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư với độ chi tiết tỉ mỉ cao về chất lượng từ quá trình thiết kế đến thi công xây dựng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc rỗ ràng, chuyên nghiệp đem đến cho chủ đầu tư, khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng khi gủi gắm công trình của mình cho chúng tôi !

“Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn !”


Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí