Kiến trúc Penta

Hotline: 0986063822

NAMLY VIEW HOUSE


Địa điểm này nằm trên một khu đất cao với hai bên là những tán cây lớn và được bao quanh bởi một đường mái thấp. Địa hình dốc của khu đất cho phép một tầng hầm đầy đủ mở trực tiếp ra đường công cộng. Dự án có dạng một cao nguyên nhô lên với nhiều bậc thang bao quanh khu đất. Để duy trì sự riêng tư, các ngôi nhà được bố trí gần trung tâm của lô đất hơn để tạo khoảng đệm giữa nó và các điều kiện liền kề khác như đường đi và các ngôi nhà khác lân cận. Khách lưu trú và khách lái xe thẳng vào lối vào dưới lòng đất và được chào đón bằng một bể bơi trũng sáng cả một không gian rộng lớn.

Sự tối giản và chú ý đến từng chi tiết mang đến sự thuần khiết giản dị đặc trưng cho dự án. Mỗi hành lang dẫn đến một lỗ mở sáng và cho thấy một dinh thự lớn hơn và phức tạp hơn so với tưởng tượng ban đầu. Các không gian mang lại cả sự thoải mái và thân mật thông qua một bầu không khí khác nhau ở mỗi tầng. Ở tầng trệt được nâng lên, boong mở cho phép chuyển đổi liền mạch và tinh tế từ nội thất sang ngoại thất được bao quanh bởi các đường ray. Tầng trệt rộng rãi này mở rộng toàn bộ mặt bên để tối đa hóa bức tranh toàn cảnh này. Trong dự án này, chúng tôi khám phá một biểu hiện của mặt tiền bóc tách các yếu tố ra khỏi bộ mặt truyền thống của tòa nhà. Bằng cách đó, nó tiết lộ và tạo ra định nghĩa không gian mới không chỉ mở rộng ý tưởng về không gian trung gian mà còn tạo ra một lối đi mới cho việc thể hiện thẩm mỹ mặt tiền. Một dải băng chống nắng bằng gỗ chạy dọc theo chu vi của mặt tiền, tạo thêm điểm nhấn cho tầng lớn ở giữa. Việc che giấu và tiết lộ nhịp nhàng điều chỉnh theo các nhu cầu khác nhau về sự riêng tư, ánh sáng hoặc tầm nhìn.

Tầng trên cùng là khu vườn trên mái có thể tiếp cận và boong cung cấp khung cảnh của khu vực lân cận.

Namly View House được thiết kế với những suy nghĩ này; một loạt các không gian bao trùm các raintrees xung quanh, sử dụng các chiến lược thiết kế làm mát thụ động đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Kết quả công trình này là một ngôi nhà nhiệt đới rất dễ chịu.

 

 


2


Namly-View-House-10


Namly-View-House-11


Namly-View-House-12


Namly-View-House-13


Namly-View-House-14


Namly-View-House-15


Namly-View-House-16


Namly-View-House-17


Namly-View-House-18


Namly-View-House-19


Namly-View-House-2


Namly-View-House-3


Namly-View-House-4


Namly-View-House-7


Namly-View-House-8
 

KIẾN TRÚC PENTA là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư với độ chi tiết tỉ mỉ cao về chất lượng từ quá trình thiết kế đến thi công xây dựng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc rỗ ràng, chuyên nghiệp đem đến cho chủ đầu tư, khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng khi gủi gắm công trình của mình cho chúng tôi !

“Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn !”


Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí