Kiến trúc Penta

Hotline: 0986063822

ĐƯA CÂY XANH VÀO CÔNG TRÌNH


Đưa các yếu tố tự nhiên như cây xanh, mặt nước, ánh sáng mặt trời vào các không gian thiết kế luôn được chúng tôi quan tâm khi thiết kế.

Trong suốt quá trình thiết kế đối với các không gian mở cần nhiều sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình như không gian sinh hoạt gia đình, không gian tiếp khách, không gian bếp nấu, ăn uống. Ngoài việc taọ ra đẩy đủ sự tiện nghi qua đồ nội thất chúng tôi kết hợp với các yếu tố cây xanh, mặt nước sẽ đem lại nhiều sự tương tác giữa con người với tự nhiên. Màu xanh của cây sẽ giúp cho màu sắc tổng thể của không gian trở nên hài hòa, tươi mát và đầy sức sống. Có cây xanh trong nhà cũng như có một chiếc máy lọc khí từ thiên nhiên, mang đến cho ta những suy nghĩ tích cực, cảm giác hạnh phúc, làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra việc sử dụng khéo léo cây xanh vào thiết kế sân vườn với những ý tưởng như vườn nhiệt đới, vườn Nhật, vườn khô,.. cũng sẽ mang lại sự mới mẻ và thú vị cho không gian.

 

1-1

1a-1

2-1

3-1

4-1
 

Một số loại cây trồng trong nhà ở điều kiện thiếu sáng

5-1

6-1

7-1

8-1
 

KIẾN TRÚC PENTA là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư với độ chi tiết tỉ mỉ cao về chất lượng từ quá trình thiết kế đến thi công xây dựng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc rỗ ràng, chuyên nghiệp đem đến cho chủ đầu tư, khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng khi gủi gắm công trình của mình cho chúng tôi !

“Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn !”


Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí