Kiến trúc Penta

Hotline: 0986063822

Trang chủ / Video


VIDEO CÔNG TRÌNH


BIỆT THỰ VŨNG TÀU - VT VILLA 2022 BIỆT THỰ VŨNG TÀU - VT VILLA 2022

BIỆT THỰ VŨNG TÀU - VT VILLA 2022

Là một CĐT kỹ tính và yêu cầu chất lượng sản phẩm cao. Chúng tôi đã dành hết tâm huyết cho dự án biệt thự này, thiết kế hình khối công trình đơn giản, mạch lạc. Kết hợp khéo léo các thủ pháp kiến trúc để đưa ra một phương án đầy thuyết phúc. Thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất của dự án


GOLDEN HILL ĐÀ NẴNG GOLDEN HILL ĐÀ NẴNG

GOLDEN HILL ĐÀ NẴNG

Chủ Đầu Tư đã đặt niềm tin vào đội ngũ PENTA và mong muốn xây căn nhà đậm chất nghỉ dưỡng , thoáng mát , nhiều cây xanh với khoảng mở lớn để tạo thêm cho gia đình cảm nhận mới về phong cách , tạo ra môi trường sinh hoạt XANH , SẠCH , YÊN BÌNH tới cách thành viên gia đình


TROPICAL VILLA H.O TROPICAL VILLA H.O

TROPICAL VILLA H.O

Đi theo triết lý đơn giản, sử dụng đường nét và hình khối rõ ràng. Dự án là một căn biệt thự hiện đại xuất hiện hoành tráng với một diện tích đất thoái mái để có thể tạo ra các không gian thú vị phía trong như bể bơi, hồ cá Koi. Chúng tôi tạo ra một không gian đem lại cảm giác giống như đi nghỉ dưỡng ở những căn biệt thự đắt tiền.


Thiết kế cải tạo biệt thự song lập An Vượng Villa Thiết kế cải tạo biệt thự song lập An Vượng Villa

Thiết kế cải tạo biệt thự song lập An Vượng Villa

Đề bài là một dự án đã được xây dựng theo quy hoạch của CĐT khu An Vượng Villa nằm trong khu đô thị Dương Nội. Với diện tích khoảng 180m2.Chúng tôi đã tối ưu các không gian để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của CĐT và bổ sung thêm một số không gian như bể bơi, sân vườn.


QUANG BINH HILL VILLA QUANG BINH HILL VILLA

QUANG BINH HILL VILLA

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng nằm ở Tam Đảo - Vĩnh Phúc. Bên cạnh là hồ nước phẳng lặng và xa xa là giặng núi trùng điệp. Sử dụng thủ pháp xen kẽ các khối rỗng và đặc, tĩnh và động để đem tới sự tinh tế cho công trình, làm tăng vẻ sinh động cho công trình, làm giảm sự thô cứng từ chất liệu gạch, đá, kính và quan trọng hơn là mang đến cảm giác bình yên theo một cách rất riêng.


THANH HOA VILLA THANH HOA VILLA

THANH HOA VILLA

Sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại kết hợp mái nhật, với hình khối rõ ràng, mạch lạc nhằm đem đến cho công trình một hình ảnh sang trọng và hiện đại. Không gian sân vườn kết hợp với bể cá Koi là nơi đem lại cho chủ nhà sự thoái mái với các hoạt động ngoài trời.


Xem thêm